การเสวนา เรื่อง “ธุรกิจ Functional Ingredients เพิ่มมูลค่าวัตถุดิบต้นน้ำ”

📢 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ขอเชิญเข้าร่วมการเสวนา เรื่อง 🧾💰“ธุรกิจ Functional Ingredients เพิ่มมูลค่าวัตถุดิบต้นน้ำ”💰🧾

📌 วันเสาร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2567
⏰ ภาคบ่าย ระหว่างเวลา 13.00 – 16.00 น.
ณ ห้องประชุม MR 205 ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

🟢 เวลา 13.00 – 13.15 น.
♦️ กล่าวต้อนรับและแนะนำศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารฟังก์ชันเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ โดย ผศ. ดร.พีรพงษ์ พรวงศ์ทอง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

🟢 เวลา 13.15 – 14.00 น.
♦️ การบรรยาย สถานการณ์การผลิต Food Ingredient ของประเทศไทย โดย Mr. Semi Hakim Co-Founder & CEO Kok Projekt

🟢 เวลา 14.00 – 15.00 น.
♦️ การบรรยาย Global trend of food business :
From field to fork โดย ศ. ดร.ภาวิณี ชินะโชติ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย

🟢 เวลา 15.00 – 16.00 น.
♦️ การเสวนา แนวโน้มและทิศทางการพัฒนา Food Ingredient ในประเทศไทย โดย ศ. ดร.วิไล รังสาดทอง
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, รศ. ดร.ณัฐดนัย หาญการสุจริต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคุณพรพรรณนิล ศตวรรษธำรง
สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า กระทรวงพาณิชย์

👉สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โทร 0 2579 1370 – 9
ภารกิจการวิจัยและนวัตกรรมของประเทศด้านการแพทย์และสาธารณสุข ต่อ 406-407, 061 423 7152
กองบริหารทรัพยากรการจัยและนวัตกรรม ภารกิจการวิจัยและนวัตกรรมของประเทศด้านการเตรียมรับสังคมสูงวัย ต่อ 291-292

Date

27 ก.ค. 2024
เสร็จสิ้น

Time

1:00 pm - 4:00 pm

สถานที่

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

หน่วยงาน

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ