การอบรม เรื่อง “ผู้สัมผัสอาหารเพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญของบุคลากรการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารสู่มาตรฐานสากล”

📢สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ขอเชิญเข้าร่วมฟังการอบรม เรื่อง 🍲“ผู้สัมผัสอาหารเพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญของบุคลากรการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารสู่มาตรฐานสากล”🍲

📌วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2567
⏰ภาคบ่าย ระหว่างเวลา 13.00 – 17.00 น.
ณ ห้องประชุม MR 202 ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

♦️เวลา 13.00 – 13.30 น.
🔶กล่าวเปิดงาน โดย รศ. ดร.พรรณี สวนเพลง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

♦️เวลา 13.30 – 17.00 น.
🔶การอบรม ผู้สัมผัสอาหารเพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญของบุคลากรการท่องเกี่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารสู่มาตรฐานสากล โดย ผศ. ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

👉สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โทร 0 2579 1370 – 9
ภารกิจการวิจัยและนวัตกรรมของประเทศด้านการแพทย์และสาธารณสุข ต่อ 406-407, 061 423 7152
กองบริหารทรัพยากรการจัยและนวัตกรรม ภารกิจการวิจัยและนวัตกรรมของประเทศด้านการเตรียมรับสังคมสูงวัย ต่อ 291-292

Date

26 ก.ค. 2024
เสร็จสิ้น

Time

1:00 pm - 5:00 pm

สถานที่

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

หน่วยงาน

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ