การอบรม เรื่อง “ผู้สัมผัสอาหารเพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญของบุคลากรการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารสู่มาตรฐานสากล”
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ขอเชิญเข้าร่วมฟังการอบรม เรื่อง “ผู้สัมผัสอาหารเพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญของบุคลากรการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารสู่มาตรฐานสากล”
วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2567
ภาคบ่าย ระหว่างเวลา 13.00 – 17.00 น.
ณ ห้องประชุม MR 202 ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
เวลา 13.00 – 13.30 น.
กล่าวเปิดงาน โดย รศ. ดร.พรรณี สวนเพลง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
เวลา 13.30 – 17.00 น.
การอบรม ผู้สัมผัสอาหารเพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญของบุคลากรการท่องเกี่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหารสู่มาตรฐานสากล โดย ผศ. ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โทร 0 2579 1370 – 9
ภารกิจการวิจัยและนวัตกรรมของประเทศด้านการแพทย์และสาธารณสุข ต่อ 406-407, 061 423 7152
กองบริหารทรัพยากรการจัยและนวัตกรรม ภารกิจการวิจัยและนวัตกรรมของประเทศด้านการเตรียมรับสังคมสูงวัย ต่อ 291-292
- URL ลงทะเบียน: https://mhesifairconference.com/