การอบรมเชิงปฏิบัติการ “ไมโครเวฟเทคโนโลยี: นวัตกรรมอบแห้ง สกัด และลดเชื้อเพื่ออุตสาหกรรมและอาหาร”

ศูนย์กลางความรู้ด้านการให้ความร้อนด้วยคลื่นไมโครเวฟการพัฒนาที่ยั่งยืนเพื่อลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ของมนุษยชาติ ขอประชาสัมพันธ์กิจกรรม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ไมโครเวฟเทคโนโลยี: นวัตกรรมอบแห้ง สกัด และลดเชื้อเพื่ออุตสาหกรรมและอาหาร”
วันที่ 1-2 พฤศจิกายน 2567 เวลา 08.00 – 17.00 น.
ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่
ลงทะเบียนฟรี ถึงวันที่ 25 ตุลาคม 2567
ลิงค์ลงทะเบียน https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeXjGmMhynWXZRXlhAk9fSWP5u0nF7fAsAy_AEvBqhDgmsImg/viewform?usp=sf_link

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
FB: Hub of Knowledge Microwave Heating >> https://www.facebook.com/profile.php?id=61560015840868&locale=th_TH

Date

01 - 02 พ.ย. 2024
เสร็จสิ้น

Time

08:00 - 17:00

สถานที่

มหาวิทยาลัยแม่โจ้

หน่วยงาน

ศูนย์กลางความรู้ด้านการให้ความร้อนด้วยคลื่นไมโครเวฟการพัฒนาที่ยั่งยืนเพื่อลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ของมนุษยชาติ